กิจกรรมภายในและภายนอก อาร์.เอ็น.ยาร์ด

ร้านค้าติดดาว

โครงการร้านค้าติดดาว ต้องการสร้างมาตรฐานเรื่องความสะอาดและ เพิ่มเงื่อนไขในการจัดรูปแบบของร้านค้าภายในตลาด ให้เป็นมาตรฐานที่ถูกต้องตามหลักสาธารณสุข ทั้งนี้เนื่องจากทางตลาดได้เพิ่ม โครงสร้างพื้นฐาน สาธารณูปโภคสาธารณูปการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ร้านค้าภายในตลาด

ดิไอคอน คอนโด

ดิไอคอน คอนโด กิจกรรมเปิดตัวโครงการหมู่บ้าน ดิไอคอน บอกต่อได้ 5 หมื่น กิจกรรมมสนุกสนาน มีร่วมเล่นเกมและแจกของรางวัล มากมาย ทั้งเด็ก พ่อค้าแม่ค้า และลูกค้าที่มาเดินตลาดต่างได้รับของรางวัลกันถ่วนหน้า

ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน เปิดบูทแจกโบชัวร์ และลงทะเบียนสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบัญชี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าเพื่อให้กู้ยืม สะดวกไม่ต้องไปถึง ธนาคาร และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่สนใจทำ ธุรกรรม ที่ออมสิน

แอคแทคอีซี่

แอคแทคอีซี่ มาร่วมฉลอง 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่กับผลิตภัณฑ์แอทแทค อีซี่ แค่ถ่ายรูปคู่ ก็ลุ้นรับเงินล้านกันไปเลย

ปลากระป๋องโรซ่า

ปลากระป๋องโรซ่า ปลากระป๋องโรซ่า ปลาแมคเคอเรลเนื้อแน่นในซอสมะเขือเทศมี DHA และอุดม ไปด้วย แคลเซียม ไอโอดีน มีประโยชน์ต่อร่างกาย "ปลากระป๋องโรซ่า ของโปรดประโยชน์เยอะ"

เมาแทนดิว

เมาเทนดิว เป็นวัยรุ่นต้องออกไปมันส์กับเพื่อนให้สุด ด้วยบัญญัติเด็กดิว 10 ข้อนี้เลย

บิวตี สริน

บิวติ สริน กาแฟบิวติ สริน เป็นกาแฟควบคุมน้ำหนักค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากดูแลสุขภาพคร้า แนะนำให้ดื่มควบคู่กับการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย จะได้ประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

แผนผังเว็บไซต์

แผนผังโครงสร้างเว็บไซต์
www.rnyard.com

Sitemap

การเดินทาง

บขส.เก่า - ลองตอง , บขส.เก่า - เอเทค

บขส.เก่า - หนองไข่น้ำ , บขสเก่า - โคกสูง

บขส.เก่า - บ้านบิง , จอหอ - สามแยกปัก

สงวนสิทธิ์

ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ อันเกิดจากการใช้งานการอ้างอิงถึง หรือความเชื่อถือ ต่อเนื้อหาใดใดในเว็บไซต์ และถึงแม้จะมีการปรับปรุง เนื้อหาภายในเว็บไซต์อยู่ เป็นประจำ แต่เราไม่ขอ รับประกันว่าข้อมูลที่ได้ ให้บริการในเว็บไซต์นี้ มีความถูกต้อง สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน

ติดต่อเรา

  • Phone:
  • Email:
  • Address:
    1143/61 อาร์.เอ็น.ยาร์ด
    ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง
    อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา 30000